THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 về gợi bao cảm xúc! Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò. Những tâm hồn trong trắng tuổi tọc trò cũng đang suy nghĩ để trao lời yêu thương , lời tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo- những kĩ sư tâm hồn. Sáng ngày 20/11/2019, trong không khí long trọng của cả nước hướng về ngày tôn sư trọng đạo, trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11như thi đua học tốt, dạy tốt, văn nghệ, thể dục thể thao,….

Đại diện lãnh đạo các Khu phố tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Ông Hà Đình Tường- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Đại diện CMHS khối lớp 7 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện CMHS Khối 9 tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Phần  thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam có 12 tiết mục của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều tiết mục đã được các em học sinh luyện tập công phu có chất lượng , điều này đã được ban tổ chức ghi nhận ,có thể nói tới các tiết mục của các lớp: 9D2, 6A1, 6A2, 8C2….

Tiết mục thi văn nghệ của lớp 6A1

Tiết mục thi văn nghệ của lớp 7B1

Tiết mục thi văn nghệ của lớp 9D3

Tiết mục thi văn nghệ của lớp 9D1

Có thể nói, sau hơn một tháng, toàn trường đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi trong giáo viên , học sinh như:  thi đua dạy tốt học tốt,  giành nhiểu bông hoa điểm 9, 10 dâng tặng thầy cô. Cùng với phong trào học tập là các hoạt động phong trào như:  thi văn nghệ ,thi trang trí lớp học, thi đấu các môn thể thao, thể dục đồng diễn ở các khối lớp ... Đặc biệt là hoạt động chuyên môn được nhà trường, các tổ chuyên môn chú trọng  tổ chức chuyên đề cấp trường, tổ chức hội giảng để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngay vào những ngày cuối tháng 10 trường THCS Nguyễn Du  đã tổ chức thành công chuyên đề cấp trường " Các thủ thuật dạy và học tích cực trong các lớp đông học sinh" ở  môn Toán và môn Giáo dục công dân.

Cô giáo Trần Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đồng chí GV có thành tích xuất sắc trong đợt thi chào mừng 20/11

Ông Hà Đình Tường- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho HS đạt nhiều Hoa điểm 10 trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Ông Hà Đình Tường- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho tập thể lớp xuất sắc đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Ông Hà Đình Tường- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải thi Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Để tôn vinh các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy và động viên khích lệ học sinh có thành tích tốt trong đợt thi đua, Ban thi đua nhà trường đã kết hợp cùng Hội cha mẹ học sinh khen thưởng cho 7  thầy cô giáo; 6 tập thể lớp có thành tích xuất sắc ( 9D2, 6A1, 7B2, 6A2, 9D3, 7B3);28 học sinh đạt 18 điểm 9,10 trở lên; 12 tiết mục văn nghệ của các lớp đạt giải. Thành tích của các em là những bông hoa tươi thắm dâng tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Buổi lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Nguyễn Du đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi người tham dự. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi, hân hoan, rộn ràng sắc màu của những bó hoa tươi thắm, để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo một niềm vui khôn tả và lòng hăng say, yêu nghề với sự nghiệp cao cả "trồng người".

CTV- Hương Giang

Các thông tin khác: