Trường THCS Nguyễn Du tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho học sinh khối 9

Hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025), Chiều ngày 18/3/2025 BCH Chi Đoàn Trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Đoàn phường Đức Chính tổ chức Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 47 học sinh khối 9.

     

 Đ/c Nguyễn Thị Thùy An -  Bí thư Đoàn phường Đức Chính đã giảng dạy bồi dưỡng cho các bạn học sinh có thêm hiểu biết về

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Đồng chí Nguyễn Thị Thùy An -  Bí thư Đoàn phường Đức Chính đã giảng dạy bồi dưỡng cho các bạn học sinh có thêm hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về các hoạt động phong phú và thành tích đáng tự hào của Đoàn. Từ đó, các em cảm thấy vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng tổ chức Đoàn và đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng đất nước.

 

Toàn cảnh buổi bồi dưỡng Đoàn thanh niên

 

     Lớp Cảm tình Đoàn không chỉ là một buổi học lý thuyết mà còn là dịp để các em học sinh khối 9 hiểu sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Với những kiến thức sau buổi học, các em sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

CTV- Quỳnh Anh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất